Giới thiệu về TecHomeTrong xu thế công nghệ thông tin, tự động hóa phát triển mạnh mẽ hiện nay, TecHome ra đời với mong muốn đem lại cuộc sống tiện nghi, an toàn đến mọi gia đình. Được thành lập từ các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tự động hóa, nhà thông minh tại tập đoàn lớn trong, ngoài nước, chúng tôi nỗ lực làm việc để phổ cập công nghệ đến mọi người với mức giá phù hợp và dịch vụ hoàn hảo.

TecHome hướng tới lợi ích cộng đồng bằng các sản phẩm van,vòi cảm ứng giúp giữ cho khu vệ sinh công cộng luôn sạch sẽ, tiết kiệm nước và chi phí vận hành. Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho các Khách hàng thuộc lĩnh vực Y Tế, Giáo dục với hi vọng có thể đóng góp vào môi trường xanh, hạn chế lây lan vi khuẩn do tiếp xúc.

 TecHome hướng tới tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, người hạn chế vận động bằng các sản phẩm vòi nước cảm ứng nóng lạnh tự điều chỉnh nhiệt độ đem lại an toàn, tiện nghi khi sử dụng.

Với lợi thế làm chủ công nghệ, chúng tôi tự hào có thể phân phối các sản phẩm tự động với giá thành chỉ ngang bằng các sản phẩm cơ khí thông thường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc  tốt nhất bằng việc triển khai dịch vụ bảo hành 24 tháng cho tất cả sản phẩm, hỗ trợ bảo hành, sửa chữa, lắp đặt mọi sản phẩm van vòi cảm ứng kể cả không phải xuất xứ từ TecHome.