Cách mạng công nghiệp 4.0: Làm gì để Việt Nam không tụt hậu?

PGS, TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ đang là cơ hội và cũng thách thức cho Việt Nam. ​Bởi nếu không có giải pháp hữu hiệu thì chúng ta sẽ tụt hậu, hoặc "lỡ tàu" so với xu

Deutsche Bank: Giới phân tích đang quá lạc quan về iPhone 8

Ngân hàng Deutsche Bank của Đức cho rằng, các nhà phân tích đã quá lạc quan về chiếc iPhone 8 sắp tới của Apple.

Bphone 2 xuất hiện trong cuộc gặp CEO Bkav và Thế Giới Di Động tại Sheraton Saigon

Trên facebook của một cấp quản lý của Thế Giới Di Động vừa đăng bức ảnh TGĐ Bkav là ông Nguyễn Tử Quảng và ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Thế Giới Di Động đang trò chuyện tại khách sạn Sheraton Saigon. Đáng lưu ý là dường như Bphone 2 lại xuất hiện ch

Google Home: tâm điểm của Google I/O 2016 và là đối thủ của Amazon Echo

Tâm điểm của sự kiện Google I/O đêm qua chính là sự ra mắt của Google Home, chiếc loa tích hợp được xem như câu trả lời của Google dành cho sản phẩm Amazon Echo.

Bphone 2 tích hợp cảm biến vân tay 3D dưới màn hình

Chiếc smartphone cao cấp "Made in Vietnam" thế hệ tiếp theo Bphone 2 sẽ lại là một trong những "smartphone đầu tiên thế giới" nếu được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình có khả năng nhận diện hình ảnh 3D như tin nội bộ vừa rò rỉ.

Asus trình làng robot "quản gia thông minh" Zenbo

Một chú robot biết đi, biết nói, biết thể hiện cảm xúc, biết quản lý mọi thứ trong nhà như Asus Zenbo liệu có là sự lựa chọn của bạn?

Facebook chớp cơ hội nhà thông minh

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook hôm qua vừa giới thiệu các công cụ phát triển để tạo ra ứng dụng cho phép người dùng điều khiển từ xa các thiết bị trong hộ gia đình, như mở cửa gara và nhiệt kế.